Phần 2 – Bí quyết đầu tư và kinh doanh chứng khoán của tỷ phú Warren Buffett và George Soros-ViệtLQ

0
31Bí quyết đầu tư và kinh doanh chứng khoán của tỷ phú Warren Buffett và George Soros – Lại Quốc Việt – VBAM8 [Phần 2]

Tác giả: Mark Tier
Nguồn: Kênh Tri Thức Trẻ – kenhtrithuctre@gmail.com

“Đây là một cuốn sách Việt đã nghe được trên Youtube, Việt nghĩ mình có trách nhiệm chia sẻ những gì mình đã học được cho những người khác, nguyên bản sách Việt vẫn giữ và các bạn có thể tìm nguồn sách như trên.”

Cuốn sách là gồm quá trình đầu tư cùng các triết lý và nguyên tắc thành công nhất giúp Warren Buffett và Geogre Soros đứng trên đỉnh cao nhất của thế giới trong lĩnh vực đầu tư.

Thành công tiềm ẩn trong những thói quen và chiến lược tinh thần của bạn – tác giả Mart Tier đã khẳng định như vậy trong cuốn sách có tính chất mở đường này. Thông qua việc xác định những thói quen đưa Warren Buffett và George Soros đến với sự thành công phi thường, Mart Tier lần đầu đã chứng minh rằng tất cả các nhà đầu tư thành công đều có những thói quen đó. Và bạn có thể học hỏi và rèn luyện những thói quen này thông qua cuốn sách kinh doanh này.

Hy vọng nó sẽ là những kiến thức tuyệt vời cho những ai đã từng chịu mất mát thua lỗ khi thị trường Chứng khoán đi xuống! Hơn ai hết, Việt mong muốn các bạn thật thịnh vượng và có một cuộc đời như ý.”

Lại Quốc Việt – Nhà đầu tư, người đã sáng tạo ra hệ thống đầu tư VBAM8, hiện đang là Nhà quản lý Quỹ phòng hộ VBAM8, Dịch giả và cũng là Top Chuyên viên tư vấn Đầu tư tại công ty Chứng khoán số 1 Việt Nam – SSI.

🎯 Đam mê chứng khoán và sẵn sàng cống hiến cả đời cho lĩnh vực này!

💡 Nếu bạn thấy video này bổ ích và đem lại cho bạn những kiến thức giá trị, hãy ĐĂNG KÝ KÊNH, LIKE, SHARE, COMMENT để giúp Việt biết điều đó. Tôi sẽ rất biết ơn các bạn khi cho tôi biết những gì mình chia sẻ là có giá trị. Ngoài ra, các bạn hãy đón nhận thêm những KIẾN THỨC QUÝ mà Việt chia sẻ cho công động khác qua các video và kênh thông tin khác của Việt sau đây:

👍 Xem thêm các Video chia sẻ kiến thức giá trị khác trên kênh của Việt:

👍 Khóa học Online hàng đầu của Việt trên Unica:

👍 Khóa học Online hàng đầu của Việt trên Edumall:

👍 Nếu bạn muốn có toàn bộ kiến thức của Lại Quốc Việt, hãy đến với khóa học TRỰC TIẾP (Offline) của Việt, 02 khóa ***SIÊU CỔ PHIẾU VBAM8*** hoặc ***PHÁI SINH VBAM8***. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với toàn bộ kiến thức giá trị sẽ học được. Đăng ký trực tiếp với tôi qua các kênh thông tin bên dưới.

👍 Ngoài ra, Việt còn có những cuốn sách giao dịch Chứng khoán tuyệt vời mà các bạn nên đọc bổ sung kiến thức:

—————.—————-.—————.—————-

💡 Cùng theo dõi các hoạt động mới nhất của Việt trên các kênh thông tin khác:

🌐Facebook:

🌐Zalo: 0984 849 289

🌐Email: laiquoviet.hpvn@gmail.com
—————-.—————-.—————.—————-
#LẠI QUỐC VIỆT #VBAM8 #CỔ PHIẾU #PHÁI SINH #CHỨNG KHOÁN #TÀI CHÍNH #7 NGÀY ĐỂ CHIẾN THẮNG THỊ TRƯỜNG PHÁI SINH #SÁCH CHỨNG KHOÁN #SÁCH ĐẦU TƯ

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/chung-khoan/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here