Quân Vương Bất Diệt Tập 10 VIETSUB – The King: The Eternal Monarch Ep 9

0
43➡️➡️ mình đã update phụ đề tiếng Việt rồi, mọi người click vào ô cc và chọn HD để hưởng thức nhé ⬅️⬅️
❗ Thời gian sắp tới do mình bận việc học nên tần suất ra video mới của kênh sẽ giảm. Nhưng mình sẽ cố gắng hết sức để đem lại những video chất lượng đến cho các bạn ❗
❤Mong các bạn tiếp tục ủng hộ kênh của mình nhé ❤
The King: The Eternal
Monarch (Quân Vương Bất Diệt) tập 10 đã chính thức lên sóng với tình tiết căng thẳng cực độ liên quan tới cuộc chạm mặt giữa nghịch tặc Lee Lim (Lee Jung Jin) và bệ hạ Lee Gon (Lee Min Ho). Đúng như dự đoán từ preview tung ra tối 15/5, “thiên hạ đệ nhất kiếm bản fake” Jo Eun Seob (Woo Do Hwan) đã liều mình vì bảo vệ cho Lee Gon trước độ nguy hiểm trắng trợn của phe Lee Lim. Sự việc diễn ra quá nhanh khiến Lee Gon bàng hoàng, chỉ có thể ngồi rạp xuống ôm người Eun Seob. Trước đó, lực lượng đông đảo của Lee Lim đã xâm chiếm và đe dọa tính mạng của người dân vô tội, đội cận vệ của Lee Gon cũng nhanh chóng ứng biến.
Cũng vì quá đông dân chúng bao quanh khi chứng kiến bệ hạ cưỡi bạch mã giữa phố, không thể mạo hiểm tính mạng người vô tội, Lee Gon đã không thể ngăn kẻ phản nghịch và Lee Lim đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường ngay sau đó. Lee Gon lo lắng cực độ ôm chặt Eun Seob trong tay nhanh chóng chỉ đạo cận vệ cấp dưới kiểm soát tình hình, tìm CCTV để truy tung tích của Lee Lim. Dù trong tình trạng khẩn cấp, Lee Gon vẫn đủ tỉnh táo để bình ổn lại đội cận vệ khi chứng kiến đội trưởng bị bắn chưa rõ mệnh hệ gì.
May mắn rằng, Eun Seob không gặp nguy hiểm tới tính mạng. Dù vẫn luôn xuất hiện với hình ảnh “nhát cáy” – hoàn toàn đối nghịch với Jo Yeong (Woo Do Hwan), việc Eun Seob xả thân bảo vệ Lee Gon đã trở thành phân đoạn ấn tượng trong tập 10, nhận được sự khen ngợi của fan quốc tế đang theo dõi Quân Vương Bất Diệt trực tiếp.
❌ Cảm ơn mọi người đã ủng hộ kênh trong suốt thời gian qua. Chúng ta hãy đồng hành cùng nhau trong suốt thời gian tới nhé ❌

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/tin-hot/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here