Quân xóc đĩa không tang – Những thông tin liên quan

0
53

Đối với những người chuyên nghiệp trong lĩnh vực cờ bạc thì chắc hẳn đã rất quen thuộc với quân xóc đĩa không tang. Nhưng đối với những người mới tham gia thì chắc hẳn còn rất nhiều lạ lẫm. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin hữu ích liên quan tới lĩnh vực này để các bạn tham khảo.

Quân xóc đĩa không tang là gì?

Đây là một loại quân vị được sử dụng trong game xóc đĩa online. Với đặc điểm nổi bật là được tráng bằng hỗn hợp kim loại đã được xử lý dưới dạng ion nên khi sử dụng thường được kết hợp với bệ từ, các thảm xóc đĩa trong bộ dụng cụ xóc đĩa bịp.

Quân xóc đĩa không tang giúp người chơi biến thắng thành thua dễ dàng
Quân xóc đĩa không tang giúp người chơi biến thắng thành thua dễ dàng

Loại quân vị này khi bóc ra không để lại một bằng chứng hay bất kỳ một dấu tích nào. Nếu nhìn bằng mắt thường chỉ thấy nó giống hệt các quân thông thường. 

Do đó trong quá trình chơi có vụ kiện cáo cũng không thể giải quyết vì nó không để lại bằng chứng. Người chơi có thể sử dụng để cắt quân tại nhiều vị trí nên dễ dàng chiến thắng. Có thể nói đây là quân bài giúp người chơi bách chiến bách thắng trong mọi trận đấu.

Cách phân biệt quân xóc đĩa không tang

Đối với hình thức game xóc đĩa thì hầu hết người chơi đều chỉ quan tâm tới chiếc bát và chiếc đĩa chứ không hề chú ý tới quân vị. Tuy nhiên quân vị lại là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của trận đấu. 

Chính vì vậy người chơi cần biết cách phân biệt loại quân xóc đĩa thông thường và không tang để tránh bị lừa trong cuộc chơi:

Sự giống nhau

Cả hai loại quân vị đều được làm từ các tờ giấy cứng như đóm, lá bài, vỏ bao thuốc,… Do đó chúng có kích thước, hình dáng và chất liệu giống nhau.

Cách làm nên những quân vị này khá đơn giản và giống nhau đó là không gây tốn nhiều thời gian. Do đó họ có thể tạo ra rất nhiều quân vị với nhiều hình dáng và sự thẩm mỹ giống nhau.

Click ngay vào Trang soi kèo bóng đá uy tín số 1 Việt Nam Dabet

Sự khác nhau 

Quân vị không tang thường được bôi thêm nước bôi quân xóc đĩa, đây là loại nước kim loại đã được được xử lý thành ion.. Trong ván chơi, quân vị được sử dụng kết hợp với thiết bị chuyên dụng như bộ điều khiển, bộ chôn và bộ thảm.

Quân xóc đĩa không tang khó bị phát hiện dù được kiểm tra 

Quân vị thông thường không được bôi bất kỳ loại nước nào, và không được gắn nam châm nên nhìn giống như những quân vị thông thường khác.

Có nên sử dụng quân xóc đĩa không tang

Người chơi thường băn khoăn không biết có nên sử dụng quân xóc đĩa không tang không, lý do vì sợ bị phát hiện. Theo Dabet thì các bạn nên sử dụng bởi chúng rất an toàn. Cụ thể như sau:

Độ ngụy trang hoàn hảo tới 100%

Chúng ta gọi là quân không tang vì không có bằng chứng. Có nghĩa là khi trận đấu gặp trục trặc, người chơi có yêu cầu kiểm tra quân vị thì cũng rất khó tìm ra bằng chứng.

Trên thực tế chưa một ai tìm ra bằng chứng lừa đảo của quân vị này. Ngay cả khi quân vị được bóc ra để nghiên cứu thì cũng không tìm ra bất kỳ một dấu hiệu bất thường nào. 

Trường hợp quân vị bị nghiền nát cũng không tìm ra được bằng chứng về sự lừa đảo. Do đó có thể khẳng định quân vị có độ ngụy trang một cách hoàn hảo nên đây chính là mẹo chơi xóc đĩa hiệu quả.

Cách sử dụng quân vị xóc đĩa không tang

Quân vị xóc đĩa không tang được sử dụng kết hợp với bộ sản phẩm xóc đĩa. Cách sử dụng vô cùng đơn giản nên ai cũng có thể áp dụng và thực hiện được. Cách sử dụng cụ thể như sau:

Đầu tiên bạn phải chuẩn bị người tham gia. Yêu cầu của ván chơi xóc đĩa liên quan tới quân bịt là phải có hai người tham gia. 

Quân xóc đĩa không tang hô biến thua thành thắng trong tích tắc
Quân xóc đĩa không tang hô biến thua thành thắng trong tích tắc

Người thứ nhất thực hiện nhiệm vụ là theo dõi ở phía xa qua camera. Người này tính toán kết quả phù hợp để đưa ra kết quả thắng thua, sau đó truyền thông báo quân xóc đĩa bịp cho người chơi.

Người thứ hai thực hiện nhiệm vụ là trực tiếp tham gia ván chơi. Thông qua bộ rung người thứ nhất và thứ hai có sự kết nối với nhau. Như vậy người trực tiếp tham gia chơi có thể chuyển kết quả từ thua thành thắng chỉ trong tích tắc.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về quân xóc đĩa không tang. Hy vọng các bạn có những kiến thức bổ ích để tìm ra bí quyết thắng cuộc cho mình.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://blockchainvietnam.vn/tong-hop

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here