Quy Trình 9 Bước Tuyển Dụng Nhân Sự ! Trường Nguyễn TV

4
379 Bước Tuyển Dụng Nhân Sự .

Quy trình tuyển dụng nhân sự tốt chính là quy trình giúp công ty sàng lọc tốt và giữ lại được những nhân viên ưu tú, bên cạnh đó là giúp họ hòa nhập tốt với môi trường.

Trong thời buổi hiện nay, người tài luôn được các công ty săn đón cùng với nhiều chính sách, đãi ngộ cạnh tranh, hấp dẫn và thu hút.
Công tác tuyển dụng đã khó, nhưng việc có được nhân viên giỏi và làm thế nào để giữ chân họ ở lại với công ty cũng là một điều đáng quan tâm. Có rất nhiều bài viết về các giữ chân nhân viên, đó không hẳn là vấn đề sau tuyển dụng.
Việc lựa chọn đúng người phù hợp với công việc, với công ty cũng là một phương pháp hiệu quả trong việc giữ chân nhân viên. Quy trình tuyển dụng tốt chính là quy trình giúp công ty sàng lọc tốt và giữ lại được những nhân viên ưu tú, bên cạnh đó là giúp họ hòa nhập tốt với môi trường.

9 Bước trong Videoclip này sẽ giúp cho Ban lãnh đạo công ty có cái nhìn đa chiều và tuyển được đúng ứng viên. Chúc bạn thành công.

Trường Nguyễn TV là kênh Youtube cung cấp các thông tin đa chiều về phát triển kinh doanh , phát triển bản thân , Social Marketing Online , du lịch , trải nghiệm thực tế …

Với hơn 10 năm học tập , sinh sống và làm việc ở nước ngoài ( khu vực Ả – rập Trung Đông và Singapore ) và hiện tại đang là sáng lập và đồng sáng lập của 5 công ty , dự án . Founder & CEO công ty Sucess Solutions . Co-Founder & CEO công ty Masso Việt nam , Project Manager của sotaylapkehoach.com , Giám đốc công ty sự kiện 102 Event , Co-Founder 199x Hostel …

Đăng ký kênh Youtube của Trường để nhận được nhiều giá trị hơn nữa nhé.
Thông tin liên hệ :

Website :
Facebook :
Instagram :
Zalo : 0933126366

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/hanh-chinh/

4 COMMENTS

  1. khóa học trên Unica dạy về thiết lập mục tiêu đây nhé https://unica.vn/quy-trinh-thiet-lap-ke-hoach-chinh-phuc-muc-tieu comment bên dưới để được nhận quà ưu đãi 80% nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here