Rẽ phải khi đèn đỏ – đúng luật hay không???

43
37Camera Cận Cảnh – 20h30 chủ nhật – HTV9.

Camera Cận Cảnh là chương trình tin tức của MCV Corporation phối hợp với Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh thực hiện và phát trên HTV9 vào 20h30 chủ nhật hàng tuần.

Chương trình phản ánh tình hình giao thông, trật tự xã hội, những bản tin nhanh nhạy và gắn liền với đời sống người dân. Camera Cận Cảnh được khán giả yêu thích vì “cận cảnh” được những vấn đề nhức nhối của xã hội khi tường thuật lại, cách thức, thủ đoạn của nhiều vụ trộm cướp; qua đó giúp người dân cảnh giác hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Hai MC gắn bó với chương trình từ những ngày đầu là diễn viên Khương Ngọc và Thanh Thảo Hugo.

Camera Cận Cảnh tập 134 –

Fanpage Camera Cận Cảnh –

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/luat/

43 COMMENTS

 1. Biển báo giao Thông như cục shit, ví dụ : tôi đi xe máy đang cần đi thẳng và luôn đi làn bên phải đến gần sát ngã tư thì mới có thể thấy đèn đỏ và phải dừng lại, khi đó làn phải này có đèn xanh báo dành cho rẽ phải thế là 1: mình phải vượt qua vạch dừng đèn đỏ để cho làn rẽ phải lưu thông(csgt nó bắt vượt vạch đèn đỏ), hoặc 2 là: cho xe đè vạch liền rồi qua làn bên trái ngay cạnh( thì bắt lỗi đè vạch) còn cứ đứng lì chờ đèn xanh thì nó bắt cản trở rẽ phải, qua ngã tư thẳng sang bên kia nó bắt đi sai làn. Tại sao không cắm biển đèn rẽ phải hoặc sơn báo hiệu rẽ phải cả trước đó vài chục mét (khi còn nét đứt) để báo hiệu cho người tham gia giao thông chuyển làn khi còn nét đứt, thế mới nói vạch kẻ, biển báo ngu vãi.

 2. Cần có thêm biển phụ ( cấm quẹo phải khi đèn đỏ , hoặc được quẹo phải …)

 3. Nộp thuế nuôi chúng nó. Rồi để chúng nó ách tắc mất trật tự như vầy thì méo thấy 1 thằng nào? Đôi khi lại kéo nhau đi nhậu. Mà đôi khi người dân bỏ 1200k ra ngoài học thì lấy cái lồn mà biết luật

 4. Noi chung luat giao thong o vn rac roi lam .khong nhu o nuoc ngoai .luat mot noi noi mot neo ai dung ai sai chi co may thang lam luat moi biet.???

 5. Chung quy là do nạn mua luật khi thi sát hạch.chứ học hành đàng hoàng thì sẽ nắm đc thôi

 6. Đèn đỏ quẹo phải ở tp lớn là đúng rồi.làm vậy đỡ ùn tắc giao thông hơn.chủ yếu là con người mình sử dụng sao cho đúng văn hóa với nhau thôi

 7. Tai sao den vang la den chuan bi dung?, den do di tat ca cac huong deu dung lai ko duoc phep luu thong?. Ma sau nay tui csgt va gtcc ra cai luat den vang cam vuot la vi nguoi dan quen cai thoi quen luu thong tu xua toi nay nen ko thay doi duoc . Vi vay tui no dua vao do de khai thac cai tui tien nguoi dan . Con den do re phai thi dung luat la sai la vi nganh giao thong ho so cho phep luu thong no se don ket xe xe cac nga tu tren cho nen den do la giam bot luu luong xe re huong phai la vay.

 8. Đài truyền hình nên phổ biến hình ảnh cụ thể để dân chúng hiểu rõ chính xác về luật lệ giao thông.

 9. Đèn đỏ là đèn gì? là đèn hiệu không được phép tất cả loại xe được chạy!
  Bộ giao thông nên giáo dục nên dân chúng bằng hình ảnh về luật lệ giao thông này

 10. Sao roi néo nga ba ma co den va ma co nui t'en chop chop noi duoc queo vi luat cua Vietnam day tam bay !!!!!!

 11. Đèn đỏ phải dừng lại để người đi bộ qua đường chứ chạy mãi như vậy sao được.

 12. Nếu có biển báo hoặc bằng thiết bị báo hiệu cho rẽ phải thì mới đc rẽ.. Còn không có biển chỉ dẫn (biển phụ) thì không được quẹo.. Học luật thì biết..

 13. Tại ngã tư giao cắt được kẹo phải khi có cắm biển phụ cho phép kẹo phải, đèn báo kẹo nhưng phải có làn dành riêng vạch kẻ chéo ở bên phải. Các xe ko vào làn mà kẹo là sai (gây tắc nghẽn) các xe đi thẳng đậu cản trở làn kẻ chéo là sai.

 14. TUỲ MẬT ĐỘ XE TRÊN ĐƯỜNG .NHIỀU NƠI CẤM QUẸO PHẢI KHI ĐÈN ĐỎ . VÌ XE DI CHUYỂN TỪ TRÁI XUỐNG PHẢI ĐÔNG THÌ CẤM QUẸO PHẢI KHI ĐÈN ĐỎ . NHẤT LÀ Ở CÁC ĐẠI LỘ .TUYỆT ĐỐI KHÔNG QUẸO PHẢI KHI ĐÈN ĐỎ .

 15. Trước khi rẽ phải phải STOP trước. Khi đường đằng trước không có xe va người ,mới được rẽ phải.
  Tại sao mỗi thành phố định ra luật của mình (Luật đã được tòa án hoặc cơ quan thẩm quyền thông qua ). Khi đã có luật thì cứ theo luật mà xử

 16. Nhiều người vn chỉ biết cưỡi xe ngoài đường,chứ không biết tham ra giao thông.thích ăn thích uống ,thích nói,rành đi,và dễ kiếp chuyện,đặc biệt thích bóp còi.đó là những thói xấu của người vn,tôi đi rất nhiều nơi trên thế giới,xong chỉ thấy có ở vn.từ thành thị tới thôn quê,hay miền núi,không biết ở cõi âm phủ vn có được như vậy không nữa?thật buồn cho xứ sở nền văn minh của nhân loại đến muộn.

 17. Không có nơi nào trên thế giới có hệ thống giao thông bất hợp lý như VN. Đó cũng là nguyên nhân gây ách tắc giao thông. Cần phải hoàn thiện hệ thống giao thông tại VN.

 18. Được quẹo phải khi đèn đỏ cũng là đúng chớ không phải sai nhưng trước khi quẹo bạn phải dừng lại và kiểm soát có an toàn không rồi mới quẹo . Nếu bạn không tuân theo luật lệ này khi xảy ra tai nạn thì bạn là người có lỗi và sẽ bị trừ điểm bằng lái vì CS sẽ phạt bạn đồng lỗi với lỗi vượt đèn đỏ . Có những nơi không an toàn thì họ sẽ cảnh báo trước không được quẹo phải khi đèn đỏ ( No Turn On Red ) .

 19. Đèn đỏ được phép quẹo phải,trừ trường hợp có bảng hiệu cấm quẹo phải khi đèn đỏ.Nhưng bắt buộc xe phải dừng lại hoàn toàn,quan sát cẩn thận trước khi quẹo phải đèn đỏ…Xe chưa ngừng hẳn,có thể bị giấy phạt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here