Sếp viện nhi TW cho vợ uống thạch tín… theo bồ nhí? | HỒ SƠ VỤ ÁN | ANTG

25
40ANTG | Sếp viện nhi TW cho vợ uống thạch tín… theo bồ nhí? | HỒ SƠ VỤ ÁN
✯✯✯✯
Cả ngành y học Việt Nam đã chấn động bởi một vụ án giết người cực kỳ dã man và ghê rợn. Kẻ sát nhân là Vương Hữu Chánh – bác sỹ đầu ngành của Bộ y tế Việt Nam. Nguyên nhân dẫn đến Vương Hữu Chánh giết vợ xuất phát từ lục đục gia đình, khi hai vợ chồng y liên tục xảy ra những mẫu thuẫn. Cuộc sống vợ chồng giữa Chánh và Nhật luôn trong tình trạng “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”. Chánh khai rằng, có những lần vợ chồng y cãi nhau, khi y đi về nhà lúc nửa đêm Nhật đã không mở cửa cho vào và bắt y phải ngủ ngoài hè ngay khi giữa trời đêm đông. Và y nghĩ sẽ giết chết Nhật vì cô đã đối xử tệ với y

—————————————————————
Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, lịch sử các cuộc xung đột và chiến tranh, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản trị xã hội.

ANTG – Kênh An Ninh Thế giới là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức, tin tức 24h, tin mới, tin mới nhất, tin tức 24h mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com
—————————————————————
☼☼☼ CÁC CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT ☼☼☼
✰ GIẢI MÃ TÂM LÝ TỘI PHẠM :
✰ ĐỐI MẶT HIỂM NGUY:
✰ NGƯỜI GIẤU MẶT:
✰ AN TOÀN SỐNG:
✰ KỸ NĂNG SỐNG:
✰ KỸ NĂNG THOÁT HIỂM:
✰ HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN:
✰ PHÍA SAU BẢN ÁN:
✰ CAMERA GIẤU KÍN:
✰ TIN TỨC CẬP NHẬT:
✰ BẢN TIN 113 ONLINE:
—————————————————————
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé:

✔ Hãy ghé thăm website của chúng tôi, có rất nhiều tin tức hấp dẫn mà có thể bạn quan tâm: www.anninh.tv

✬ Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ủng hộ, nhờ sự quan tâm và ủng hộ của mọi người.
Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#hồsơvụán

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/xay-dung/

25 COMMENTS

  1. muốn tăng kịch tính không nhất thiết cứ phải nhạc nền to tổ bố thế đâu , nghe chói tai vc ra

  2. Cái vụ này t ko nói qua đâu các bác ah, chỉ co thu đội lôt ng mới dám làm như thế . Theo gái hay nhan tinh chỉ cần ly dị là xong , còn đứa bé mới 20ngay tuổi tôi be đáng thuong qua

  3. tôi từng tin tưởng người thân , quan tâm lo lắng , dành những gì tốt nhất mình có thể làm cho họ , nhưng hết lần này đến lần khác họ đánh đập , chửi mắng , lừa gạc , bôi nhọ danh dự của tôi,đó là những thứ tôi nhận được từ người thân của mình ;người có cùng dòng máu , tôi vẫn tin ,vẫn tha thứ ,vẫn hy vọng họ hiểu tình cảm của mình mà thay đổi . Nhưng cuối cùng những thứ tôi nhận được toàn là nỗi đau và nước mắt, người thân đó ,người mình thương yêu đó ,họ đâm sau lưng mình đau lắm chứ , tôi đã chịu đựng , tha thứ , đến mức tôi ko còn có thể yêu thương họ được nữa ,ko thể tha thứ , ko thể quên những gì họ đã làm với tôi , tôi tự hỏi mình đã làm gì sai để họ đối xử với mình như thế .

  4. Hàng ngàn năm trước cổ nhân từng nói. Trong hàng ngàn cái ngu o ngu nào giống ngu nào .hihi.

  5. Thường những kẻ giết người ko bgio trốn thoát đc lưới trời.. nhân quả báo oán.. vong linh của người bị hại, khó mà siêu thoát đc vì mối hận thù kẻ đã giết chết mình.. vì vậy có 100 án mạng giết người xẩy ra.. đều đc các cấp cơ quan điều tra bộ công an phá án thành công hết 99 vụ án mạng..

  6. Vụ án xẩy ra hơn nửa thế kỷ , Giáo sư Trương Công Quyền đã nói đó là Bác sĩ ngu .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here