Sửa đổi Luật dân quân tự vệ để phù hợp với tình hình mới

9
33►Bấm Đăng ký/Subscribe kênh Phù Đổng [Phudongtube] để cập nhật video clip mới nhất bạn nhé!

[Video clip] Sua doi Luat dan quan tu ve de phu hop voi tinh hinh moi

Xem online Tin tức, Thời sự Quốc phòng Việt Nam trên kênh Phù Đổng TUBE (PhuDong Tube): Tin tức quân sự, hoạt động quốc phòng của các đơn vị Quân đội Nhân dân Việt Nam cập nhật hàng ngày với chất lượng HD.

Nguồn video: Truyền hình Quốc phòng Việt Nam – QPVN và các nguồn khác
————————————
[PhudongTube | Youtube.com/PhuDongTube] Phù Đổng: Kênh Youtube chuyên đề Thời sự, Quốc phòng, Thể thao cập nhật video clip tin tức, thời sự mới và hot nhất về Việt Nam, Quân đội nhân dân Việt Nam và thế giới, rất mong các bạn ủng hộ!

►Email: kienthanhplus@gmail.com
►Youtube:
►Youtube:
►Facebook:
►Google plus:

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/luat/

9 COMMENTS

  1. Cũng là llvt, vậy mà quân đội và công an con cái được miễn học phí(bậc mầm non và tiểu học) còn con của Dân quân thì ko. Hơn nữa xđt thì lương thấp, quân đội và công an thì cao, đề nghị BQP lưu tâm.

  2. Có nói sửa đổi gì đâu .k đúng chủ đề .dqtv nằm trong khung của đia phương . Phải có pháp lệnh triệu tập .đúng đối tượng đủ năm thì mới được .

  3. Cũng là một lực lượng vũ trang nhân dân đóng vai trò nồng cốt ,nên thay đổi bộ quân phục cho ll dân quân tự vệ phù hợp với quân đội chính quy hiện đại bên cạnh đó cũng cần phải tham khảo cấp quân hàm cho xã đội phó và xđt đối với cao đẳng và đại học quân sự cơ sở chính quy, và điều quan trọng là tiền lương của mỗi chiến sĩ phải được nâng lên….. chứ tôi thấy ll dqtv là ll nồng cốt đóng vai trò quan trọng và góp phần không nhỏ trong chiến tranh đánh giặc chống ngoại xâm giành nhiều chiến công hiển hách…. mà bây giờ trông ll dqtv chẳng khác gì công nhân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here