Sundar Pichai – Chàng Trai Nhập Cư Trở Thành CEO Quyền Lực Của Google Và Alphabet

23
37Sundar Pichai – Chàng Trai Nhập Cư Trở Thành CEO Quyền Lực Của Google Và Alphabet

Vào ngày 3/12/2019, cả thế giới công nghệ đều bất ngờ khi hay tin hai nhà sáng lập của hai gã khổng lồ công nghệ là Google và Alphabet là Sergey Brin và Larry Page đều đồng loạt từ chức với lý do công ty cần một bước chuyển mình mới. Trách nhiệm lớn lao lần này sẽ thuộc về Sundar Pichai, một CEO trẻ người Mỹ gốc Ấn Độ. Vậy điều gì đã khiến cho những nhà sáng lập vĩ đại nhất ở thời điểm hiện tại quyết định trao gửi doanh nghiệp của mình cho một doanh nhân nhập cư?

Nguồn: vi.wikipedia.org, dantri.com.vn, thesaigontimes.vn, cafef.vn, vnexpress.net, thanhnien.vn, cafebiz.vn, nhadautu.vn

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/hanh-chinh/

23 COMMENTS

  1. Đừng quên ghé thăm kênh Người Nổi Tiếng nhé bạn: https://www.youtube.com/channel/UChrW3m1MC9T-zFyVl6EKlRA

  2. Nước Mỹ họ quí trọng nhân tài và không con ông cháu cha nên mới phát triển, không hối lộ và là 1 moi trường kinh tế tư do.

  3. Toàn nhân hoá các kiểu. Tôi thích nghe sự thật hơn, họ thành công vì họ giỏi nhưng đừng nói sai quá khứ biến quá khứ họ trở lên khắc nghiệt

  4. Chí có ở Mĩ, 1 người nhập cư gốc Ấn như Pichai mới có thể trở thành CEO của 1 trong những công ty lớn nhất thế giới. Cũng vậy, chỉ có ở Mĩ, 1 người da đen Barack Obama có bố là người da đen mới nhập cư vào Mĩ mới có thể trở thành tổng thống Mĩ. Đó là 1 thực tế không ai dù ghét nước Mĩ đến đâu có thể phủ nhận.

  5. Người Ấn cũng giỏi ko kém gì Trung Quốc. Nếu ko bị trói buộc bởi tôn giáo, tín ngưỡng, xung đột, nghèo đói thì người Ấn cũng ko thua gì người Do Thái về chất lượng trí tuệ. Bây giờ những người gốc Ấn và Hoa đang tạo thành 2 nhóm thế lực đối đầu nhau tại Silicon.

  6. Đây là một kênh rất bổ ích cho mọi người nhưng việc chèn quá nhiều quảng cáo cho 1 chg trình chủ yếu lấy thông tin trên mạng và k có gì mới mẻ khiến cho ng xem rất ức chế và bỏ kênh ( tôi đã từng đọc những bài báo có nd y hệt từng câu từng chữ => các bạn k phải ng sáng tạo nội dung) . Vì vậy với tư cách 1 fan trung thành từ kênh Người nổi tiếng sang kêng Người Thành Công này kính mong ban quản trị xem xét lại cách điều hành kênh (vd chỉ nên có 1 qc ở đầu hoặc cuối video)

  7. Muốn cái gì còn mãi, thì trao lại quyền lực cho người trẻ, đừng khư khư mãi, để rồi ôm nhau xuống lỗ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here