Tại Sao Đầu Tư Kết Hợp Bảo Hiểm Lại Là Giải Pháp Đầu Tư Tối Ưu Nhất| Nguyễn Tài Tuệ

9
30Theo Ths.Nguyễn Tài Tuệ – Chuyên gia đào tạo Marketing & Sales cho các tư vấn bảo hiểm thì Đầu Tư Quỹ Mở kết hợp bảo hiểm là giải pháp đầu tư tốt nhất để đầu tư với số vốn nhỏ trong khi bạn không có kiến thức về thị trường chứng khoán.

Đầu tư bảo hiểm là gì? Các sản phẩm bảo hiểm mà khách hàng có thể đầu tư
Bảo vệ trước những rủi ro – câu mà bạn đã nghe quen khi nhắc đến bảo hiểm nhân thọ. Nhưng chắc hẳn nhiều người chưa biết đến đầu tư vào bảo hiểm. Vậy đầu tư bảo hiểm là gì?
1/ Đầu tư bảo hiểm là gì
Đầu tư bảo hiểm thực chất là khách hàng đầu tư thông qua các sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư. Theo đó khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với mục tiêu vừa được bảo vệ vừa được đầu tư trong dài hạn với điều kiện đóng những khoản phí đều đặn vào phần bảo vệ và linh hoạt đầu tư vào các quỹ đầu tư của công ty.
2/ Các sản phẩm bảo hiểm mà khách hàng có thể đầu tư
Trên thị trường có nhiều loại sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư, sau đây là 3 loại cơ bản theo thông tin từ Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam:
Sản phẩm liên kết đầu tư trọn đời: Kết hợp giữa bảo hiểm trọn đời và đầu tư. Đây là một chương trình tài chính cho phép người tham gia có cơ hội tiết kiệm, đầu tư dài hạn trọn đời với lãi suất cao. Bên cạnh đó còn được bảo hiểm trong suốt cuộc đời để khi qua đời sẽ có một khoản tiền để lại cho người thân, người phụ thuộc.
Sản phẩm liên kết đầu tư hỗn hợp: Kết hợp giữa bảo hiểm hỗn hợp và đầu tư. Đây là một chương trình tài chính giúp khách hàng tích lũy, tiết kiệm một khoản tài chính trong một khoảng thời gian xác định với lãi suất cao thực hiện các dự định trong tương lai; đồng thời được công ty bảo hiểm bảo đảm tài chính nếu không may gặp rủi ro.
Sản phẩm liên kết đầu tư trả tiền định kỳ: Kết hợp giữa bảo hiểm trả tiền định kỳ và đầu tư. Khi tham gia sản phẩm này khách hàng có cơ hội tích lũy, tiết kiệm, đầu tư với lãi suất cao để đến khi về già có những khoản tiền định kỳ để chi tiêu.
3/ Top sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư tốt nhất trên thị trường hiện nay
Manulife – Điểm Tựa Đầu Tư
Pru-Đầu Tư Linh Hoạt
An Thịnh Đầu Tư – Dai-ichi Life Việt Nam

Hãy click vào các links dưới đây để xem lại các video RẤT HAY của tôi về các chủ đề: KIẾM TIỀN THÔNG MINH – GIỮ TIỀN HIỆU QUẢ – NHÂN TIỀN AN TOÀN của bạn nhé!
► Danh sách video: Tài Chính Cá Nhân:
► Danh sách video: Bảo Hiểm Nhân Thọ A-Z:
► Danh sách video: Những cuốn sách thay đổi cuộc đời
► Danh sách video: Marketing & Bán Hàng:
TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!
Có thể tìm hiểu chủ đề này ở những kênh youtube sau:
– Phạm Thành Long
– Thái Phạm
================================
Ths. Nguyễn Tài Tuệ
Facebook:
Fanpage:

Kênh youtube:
VCBF, Vietcombank Fund, Quỹ Mở, Tài chính, Đầu Tư
khái niệm quỹ mở, đầu tư quỹ mở, quỹ mở là gì, quỹ mở ssi, quỹ mở techcombank, quỹ mở vfmvf1, quỹ mở vcb, quỹ mở vff, quỹ mở 2017, quỹ mở mbbf, quỹ mở bảo việt, quỹ mở mb capital, quỹ mở lợi nhuận cao, quỹ đầu tư dạng mở, quỹ mở questra, quỹ mở atlantic, quỹ mở tại việt nam, quỹ mở và quỹ đóng, định nghĩa quỹ mở, đầu tư chứng khoán, quỹ mở Việt Nam, quỹ mở cổ phiếu, vietcombank fund, open-end fund, quỹ mở ở mỹ, đầu tư betterment, đầu tư wealthfont, đầu tư trái

#nguyentaitue #marketingbaohiem #doanhnhanbaohiem4.0

-~-~~-~~~-~~-~-
Please watch: “10 Chiến Lược Marketing Hiệu Quả Dành Cho Các Tư Vấn Bảo Hiểm”

-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/chung-khoan/

9 COMMENTS

  1. rất may mắn, em vừa tham gia quỹ bảo hiểm kết hợp đầu tư , mặc dù đã mua bảo hiểm thông thường trước đó. em tìm hiểu thấy nó quá ưu việt. hiện tại H đang ở Gialai và mn muốn biết thêm thông tin có thể liên hệ với H theo zalo: 0988890066. cảm ơn thầy vì kiến thức quá hay ạ.

  2. Mình mới tham gia bảo hiểm Pru mức 20.000 000. Đầu tư quỹ 20. 000 000 đều đầu tư vào cổ phiếu mình hỏi lãi suất hai thứ đó chênh nhau nhiều k

  3. quanh em cũng có nhiều bạn, anh chị theo bảo hiểm lắm, mà hỏi tìm hiểu về sản phẩm đầu tư ai cũng bảo là đừng tham gia đó, toàn giới thiệu các sản phẩm khác nó cái đầu tư nó ít quyền lợi lắm, lãi cũng có bao nhiêu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here