Tạm đình chỉ công tác PGĐ bệnh viện làm đám cưới cho con giữa dịch

4
22Tạm đình chỉ công tác PGĐ bệnh viện làm đám cưới cho con giữa dịch.
Chiều 4/3, UBND tỉnh Hà Tĩnh có công văn gửi Sở Y tế Hà Tĩnh về yêu cầu đình chỉ công tác và xem xét xử lý trách nhiệm vi phạm quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19 đối với ông Lê Anh Hùng, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) tổ chức đám cưới cho con trai trong dịch Covid-19.

“Giám đốc Sở Y tế tạm đình chỉ công tác đối với ông Lê Anh Hùng theo phân cấp thẩm quyền và khẩn trương xác minh, làm rõ nội dung phản ánh…; xem xét, xử lý nghiêm trách nhiệm của cá nhân, tổ chức liên quan theo quy định và báo cáo UBND tỉnh trước ngày 10/4”, văn bản nêu.

Cùng ngày, Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh Lê Ngọc Châu yêu cầu Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê xác minh, làm rõ. Nếu có sai phạm thì cần kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm, đề xuất biện pháp xử lý.
Hai ngày nay, người dân huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đang xôn xao về đám cưới của gia đình ông Lê Anh Hùng, Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê, giữa lúc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Theo đó, trưa 31/3, người dân nhìn thấy đoàn ôtô gần 20 chiếc chạy từ khách sạn Đức Tài ở thị trấn Hương Khê, đi dọc theo đường Hồ Chí Minh, vòng quanh bờ hồ Bình Sơn rồi về nhà riêng của ông Hùng gần UBND xã Gia Phố (Hương Khê).

Nhiều ôtô được gắn chữ hỷ biển số Thừa Thiên – Huế và Hà Tĩnh đậu phía bên nhà, trong sân trạm y tế và Trường mần non xã Gia Phố.

Người dân sống cạnh cho biết ông Hùng tổ chức đám cưới cho con trai, hiện làm việc tại một bệnh viện ở TP Huế. Con dâu ông cũng làm việc tại tỉnh này. Nhiều người cho rằng việc tổ chức đám cưới tập trung đông người giữa lúc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp là không nên, có nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Ông Trần Viết Long, Phó chủ tịch UBND xã Gia Phố xác nhận có đám cưới tổ chức tại địa phương nhưng theo ông, lượng người dự lễ cưới đáp ứng quy định.

“Ông Hùng có báo với xã đám cưới con trai chỉ để con dâu làm lễ gia tiên, xã cũng quán triệt không tụ tập đông người, tổ chức ăn uống linh đình. Sau lễ họ có làm hai mâm 12 người, còn xe thì chỉ có ít cái, trong đó có 4 xe là của cán bộ y tế xã”, ông Long nói.

———————————————————–

▶ PVD Channel là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️
#PVDchannel
#covid-19
#corona

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/luat/

4 COMMENTS

  1. nhà nước đang cấm tụ tập .mà sao 1 ông phố giám đốc nghành y tế vẫn tổ chức đám cưới . thưa thủ tướng ông nghĩ sao vụ việc này . khi cả nước đang gồng mình trước dịch bệnh . ông giám đốc này cơ to cỡ nào hả thủ tướng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here