TẬP 4: Tẩy Da Chết Hoá Học: AHA, BHA, Enzymes | Chemical Exfoliation

30
39Phương pháp tẩy da chết hoá học hữu hiệu và an toàn hơn tẩy da chết vật lý nhưng lại được ít người biết đến và phần lớn là ngại, cũng như sợ mỗi khi nhắc đến những thứ mình chưa hiểu rõ.

Trong tập 4 này mình muốn đơn giản hoá nhất mọi thông tin về tẩy tế bào chết hoá học để chúng mình gần gũi hơn, làm quen và hiểu hơn về những sản phẩm này.

TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH SỬ DỤNG ACIDS NÊN TƯ VẤN, THAM KHẢO Ý KIẾN CỦA CÁC CHUYÊN GIA TẠI BỆNH VIỆN, NHỮNG TRUNG TÂM Y TẾ CÓ THẨM QUYỀN!

Để làm quen đưa dần AHA, BHA vào chu trình dưỡng da hằng ngày chúng mình nên sử dụng sản phẩm có chứa nồng độ thấp nhất, rồi dần dần mới điều chỉnh tăng dần nha!

Tìm hiểu thêm tại sao không nên sử dụng tẩy da chết scrub có hạt gây ô nhiễm môi trường tại đây:

Đừng quên Like, Subcribe cho channel của Trang để cập nhật những video mới nhất, hoặc theo dõi mình trên các kênh SNS sau:
Facebook:
Instagram:
Email contact: maevemai.official@gmail.com

Xin mọi người tôn trọng bản quyền và không repost video ở bất kì trang mạng xã hội nào, cũng như không sử dụng tên và hình ảnh mình phục vụ mục đích kinh doanh cá nhân khi chưa có sự cho phép! Trân trọng!

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/tong-hop/

30 COMMENTS

  1. chị ơi e sử dụng bha đc 2 tuần rồi da e là da dầu mụn đầu đen, sau khi rửa mặt và dùng toner thì e thoa bha thì tức khắc mụn đầu đen trên mũi xuất hiện và da vẫn tiết dầu sau đó, vậy mụn đầu đen sẽ lun xuất hiện hả chị, e cứ tưởng thoa bha sẽ bớt mụn đầu đen va kiềm dầu

  2. Chị ơi ! Sử dụng tẩy tế bào chết hoá học thường xuyên sau bước toner hay chỉ 1-2 lần / 1 tuần ạ

  3. B ơi b có thể làm về điều trị thâm mụn lưng và các sản phẩm để sử dụng hiệu quả đc ko

  4. Chị yêu ơi em đang sử dung Megaduo có AHA sáng và tối và mới mua BHA Paula Choice 2% để trị mụn ẩn ạ. Vậy h em chỉ dc lựa chọn sử dụng một trong hai ạ?

  5. Ý kiến nhỏ là giọng của bạn rất hay, nên để giọng thật nghe hay hơn là biến giọng đi thế

  6. Đầu tiên cũng vô đây vì thấy cái ảnh nền youtube xinh thôi. Cơ mà càng nghe càng thấm, trình bày kiểu rất chuyên nghiệp và đặc biệt dễ thương cực kì, dễ thương từ biểu cảm khuôn mặt đến cách nói chuyện. Cả cách đọc tiếng anh cũng trông dễ thương với chuyên nghiệp nữa 😀

  7. Cứ khi nào cần tìm hiểu rõ về vấn đề gì, lại mò vào xem clip MVT, kiến thức rất đầy đủ 👍🏻 Trang làm lại chủ đề này update thêm sp mới đi

  8. Trang cho m hỏi nếu m dùng BHA hàng ngày, thì m ko cẩn dùng tẩy tbc vật lý nữa đúng ko?? Hi vọng Trang đọc đc và rep cho m, cám ơn Trang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here