TÌM VIỆC LÀM Ở Đâu Tốt Nhất – Series Chia Sẻ KINH NGHIỆM TUYỂN DỤNG, TÌM VIỆC – SevenMan Vlogs

1
39TÌM VIỆC LÀM Ở Đâu Tốt Nhất – Series Chia Sẻ KINH NGHIỆM TUYỂN DỤNG, TÌM VIỆC – SevenMan Vlogs

Xin chào mọi người! Mình là SevenMan. Đây là video Youtube đầu tiên mình thực hiện, với mong muốn chia sẻ với mọi người về những kinh nghiệm, kiến thức, hiểu biết của mình về cuộc sống. Chủ đề mình làm cho video này là “Tìm Việc Làm Ở Đâu Tốt Nhất”. Video này sẽ mở đầu cho chuỗi video “Việc Làm Quanh Ta” mà mình muốn chia sẻ về lĩnh vực tuyển dụng, tìm việc. Mong được mọi người theo dõi và ủng hộ.

Tất cả những chia sẻ về vấn đề tìm việc làm, tuyển dụng của mình, là đúc kết và hiểu biết của riêng mình, và mình cố gắng truyền tải đến các bạn một cách khách quan nhất có thể. Có thể còn nhiều thiếu sót, nhưng mình sẽ cố gắng hoàn thiện nhất có thể.
Trong video này chủ yếu giúp các bạn biết được, có thể tìm được các nguồn tin tuyển dụng từ đâu. Do thời lượng có hạn nên mình chủ yếu chia sẻ về các nguồn, chứ chưa đề cập sâu. Các bạn yên tâm vì trong loạt series này sẽ có rất nhiều chủ đề mình chia sẻ sâu, cũng như hướng dẫn bằng thực nghiệm để dễ hiểu hơn.
Trong các phương thức tìm việc làm mình đề cập, chủ yếu mình sử dụng phương pháp Tìm việc làm trên Internet. Nhanh chóng, tiện lợi, cập nhật thông tin liên tục và không tốn nhiều công sức, thời gian. Các bạn có thể thử nhé.

Đối với các bạn sinh viên chuẩn bị, mới ra trường, ra trường dưới 1 năm, thì nên mạnh dạn ứng tuyển thực tập ở các công ty lớn, cũng như tìm kiếm tin tuyển dụng trên các website tuyển dụng nhóm dưới mà mình đề cập trong video nhé. (Jobstreet, Timviecnhanh, Vieclam24h, Mywork, Careerlink, Careerbuilder, Viectotnhat, Vieclamtuoitre…) Website dạng này nhiều và có thể đáp ứng nhiều yêu cầu công việc. Mình cũng sẽ có video chia sẻ cách thức nộp đơn xin việc, viết đơn xin việc, thao tác cụ thể cho các bạn nhé. Đương nhiên đây là con đường giúp các bạn có một công việc tốt hơn, có tương lai. Còn những bạn nào cần tìm việc làm nhanh, tìm việc làm thời vụ, tìm việc làm tại nhà… nói chung là trang trải cuộc sống, tìm dùng phương pháp mạng xã hội OK hơn.

Đối với các bạn đã có kinh nghiệm 3-5 năm trở lên, hãy mạnh dạn ứng tuyển các website top đầu, và tích cực truy cập các website của các công ty lớn đầu ngành (mà bạn hi vọng sẽ được vào làm việc) để theo dõi tin tuyển riêng của họ nhé.
Hiện tại, sau những năm tháng kinh qua nhiều công ty, mình đã tích lũy được một số thứ, và hiện đang kinh doanh riêng. Mình đã từng trải qua nên rất hiểu tâm lý, tâm trạng của các bạn khi tìm việc làm, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy gửi qua mail sevenman9x@gmail.com để mình có thể hỗ trợ nhé. Mình không chắc có thể giải đáp tất cả, nhưng có gì trong khả năng, mình sẽ tư vấn chi tiết.

► ► ► Mong các bạn ủng hộ và Theo dõi kênh Youtube của mình nhé. Cảm ơn các bạn nhiều ^^

——————————-

Thông tin của mình:
►Email: sevenman9x@gmail.com
► FB:

#timvieclam #tuyendung #timvieclambanthoigian #timvieclamthem #timvieclamnhanh #tuyencongnhan #timvieclamhanoi #timvieclamthemtainha #timvieclamodau #chiasekinhnghiem #tuyendungtimviec

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/hanh-chinh/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here