TIN NÓNG: ĐÀI LOAN CHỐT XONG VỤ MUA 18 NGƯ LÔI HẠNG NẶNG CỦA MỸ DẰN MẶT TRUNG QUỐC

36
39TIN NÓNG: ĐÀI LOAN CHỐT XONG VỤ MUA 18 NGƯ LÔI HẠNG NẶNG CỦA MỸ DẰN MẶT TRUNG QUỐC
Chính phủ Mỹ hôm thứ Tư (20/5) đã thông báo với Quốc hội về thương vụ bán nhiều ngư lôi hiện đại cho Đài Loan trị giá khoảng 180 triệu USD, theo Reuters đưa tin.

Cơ quan Hợp tác An ninh Quốc phòng Mỹ trong tuyên bố phát đi hôm 20/5 cho biết Bộ Ngoại giao đã phê duyệt thương vụ bán cho Đài Loan 18 ngư lôi hạng nặng công nghệ hiện đại MK-48 Mod 6 và các thiết bị liên quan với ước tính chi phí khoảng 180 triệu USD.

☛ Quý vị ĐĂNG KÝ kênh tại:
————————————
● The Saigon Post – Tiếng nói của người Sài Gòn!

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
The Saigon Post (TheSaigonPost) là kênh truyền thông online tuyển tập các bài phân tích và bình luận từ các chuyên gia, các tin Hoa Kỳ mới nhất.
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.
– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: thoisuhoaky.ct@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
#TheSaigonPost #TinHoaKy

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/tin-hot/

36 COMMENTS

 1. Bao giờ thì Đài loan đươc vào Liên hợp quốc, được Mỹ đặt đại sứ. Tại sao các nước có quan hệ ngoại giao với Đài loan chỉ không đếm dủ tren đầu ngón tay.. Mỹ và thế giói sợ Tầu cộng

 2. CS TQ không đủ đạo đức, uy tín, khả năng lãnh đạo nhân dân TQ, vì thế CS TQ phải trả lại lãnh thổ mà họ đã ăn cướp cho Đài Loan.

 3. Mong ba` THai Anh Van Tong-thong Dai Loan ye^u ca^`u My~ " Ba'n Vu-khi Nguyen-tu " … Lo'n hay Nho mie^~n co the pha' tan Dap Tam Hiep .
  Co vu-khi Nguyen-Tu trong tay thi Thang Mao co do^i mo^` cu~ng phai chui lai mo^` .

 4. Anh Trump da cat dut moi quan he va giao thuong voi thang dau trom duoi cuop roi ,con gi nua ma anh huong voi khong huong ,nghe tieng va gap bang mat la nguoi ta bo chay con khong kip nua .

 5. Đài Loan có tổng thống có quân đội có đất nước thì mắt mớ gì phải chịu lệ thuộc ai

 6. Ủng hộ đài loan đôc lâp ! Trung quốc chia nhỏ theo dân chủ xóa bỏ độc tài toàn thế gưới nhân loai đoàn kết phát triển

 7. Sao ba Thái anh Văn mua ít quá vậy… Làm sao mà bấm nút cho thằng tập mắt hi phit.ruột được… Mua vài trăm quá mới được chi thái ơi…….

 8. Đài Loan có cờ riêng, có đội bóng riêng, có đoàn thể thao riêng… Giờ Thế giới đang đứng về phía Đài Loan thì còn chờ gì nữa mà chưa tuyên bố độc lập.

 9. TT Trump thông minh lỗi lạc nhận biết nc nào là bạn nc nào là thù Ngài Trump có tầm nhìn hãy đồng hành cùng bà Thái Anh Văn để tiêu diệt kẻ ác!

 10. Đài Loan là Taiwan là người nhân bầu còn Trung Quốc là quan chức bầu là khác nhau một bên là Taiwan một bên là china

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here