Toàn cảnh diễn biến chuyên án vây bắt ổ nhóm ma túy tại Sơn La | Camera 141

41
36Toàn cảnh diễn biến chuyên án vây bắt ổ nhóm ma túy tại Sơn La | Camera 141

Bản tin 141 – Kênh chuyên biệt về an ninh, trật tự, pháp luật, xã hội phát sóng 20h40 hàng ngày trên Kênh 1 – Đài PTTH Hà Nội.

Với nhiều tiểu mục Nhật ký 141, cảnh báo 141, gương chiến sĩ, camera 141. Hứa hẹn sẽ là 1 bản tin cập nhật, hấp dẫn, tin cậy tới khán giả Thủ đô và khán giả cả nước.

Đừng quên đăng ký ( Subscribe ) kênh Bản tin 141 để cập nhật video mới nhất.

📺 📻 Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội
📍 Số 3-5 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
🌐 Website:

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/luat/

41 COMMENTS

 1. TAO XIN CHÚNG MÀY CÀO PHÍM VỪA THÔI, HƠN CHỤC THẰNG TỘI PHẠM TRANG BỊ MẤY CHỤC KHẨU SÚNG, LỪU ĐẠN, ĐẠN DƯỢC CHO CẢ 1 ĐƠN VỊ CÔNG AN TÁC CHIẾN, XÂY DỰNG NHÀ NHƯ HỆ THỐNG BOONG KÊ. KHÔNG DÙNG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI MÀ ĐẤU SÚNG TAY ĐÔI VỚI NÓ THÌ TỔN THẤT CŨNG PHẢI ĐẾN CHỤC NGƯỜI, CHÚNG MÀY HỎI 300 NGƯỜI ĐỂ LÀM GÌ AK, TAO XIN GIẢI THÍCH LÀ ĐỊA BÀN NÀY CHỈ CẦN ĐI VÀO RỪNG 20KM LÀ SANG BIÊN GIỚI LÀO, KHÔNG DÙNG NGƯỜI ĐỂ THIẾT LẬP VÀNH ĐAI CÔ LẬP NÓ TRỐN SANG BIÊN GIỚI HOẶC CÙNG ĐƯỜNG VÀO KHU DÂN CƯ THÌ TƯỞNG TƯỢNG XEM HẬU QUẢ SẼ NHƯ THẾ NÀO. MỘT LẦN NỮA TAO XIN CHÚNG MÀY SỐNG THẬT TÝ ĐI, ĐỪNG ẢO TƯỞNG GAMER XONG PHIM ẢNH RỒI LÚ LẪN NHƯ 1 LŨ NGU NỮA

 2. Cứ tiêu diệt tại chỗ càng nhiều càng tốt để hạn chế tình trạng BẮT CÓC BỎ DĨA NHƯ LÂU NAY.

 3. Một con nghiện tép riu mà còn không qua mắt được được công an xã thì chắc không nói ra thì ai cũng rõ tại sao 2 ông trùm ma túy có thể tồn tại nhiều năm với cơ ngơi bề thế như vậy nếu không có thế lực chống lưng !

 4. Kể công bao nhiêu dân coi thường bấy nhiêu . Có mấy đứa mà để nó làm đảo điên cả xã hội gần chục năm nay mới dẹp đc đáng lẽ phải quy trách nhiệm cho đia phương và ngành quản lý chức năng . Ấy vậy mà chẳng dám nói .nay thì thì nhau kể công thật là phù phiếm .

 5. Nhiều thằng cmt tối dạ và thiếu óc suy nghĩ vãi lồng ra . Chúng mày chỉ biết ngồi ở nhà rồi lên mạng cào phím như đúng rồi , có cào thì cũng cào cho đúng , tìm hiểu or nếu chưa biết thì lắng nghe rồi tự hiểu . Chúng cmt như mấy đứa thần kinh vậy . Nó hoạt động 5 năm hay 10 năm thì cũng phải nghiên cứu chán , lên phương án tiếp cận , bắt bọn đầu xỏ , phá triệt đường dây , chúng mày cứ nghĩ bắt tội phạm truy nã có vũ trang , có đường dây là dễ như mặc áo vậy à . Đừng nói 6 thằng , dù chỉ 1 thằng thôi , cũng phải huy động tối đa lực lượng , nhằm để bảo vệ các chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ , tránh gây ra thương vong , bảo vệ cho chính quyền địa phương , an toàn tuyệt đối cho nhân dân . Chúng mày coi phim , chơi game rồi tưởng ngoài đời nó phải màu hồng như thế sao . Đếch hiểu những thằng cmt kiểu đó , chúng nó ăn cơm hay ăn cứt không biết nữa . 1 năm Bộ Công An triệt phá biết bao nhiêu đường dây tội phạm Ma Túy , chúng mày tưởng có những thước phim này xem mà không phải đổ máu , đổ mồ hôi sao . Phóng chống tội phạm , nhất là tội phạm Ma Túy , là trách nhiệm của toàn đảng , toàn dân , là 1 người mang quốc tịch việt nam , là 1 người dân nước việt , chúng ta sống và làm theo pháp luật , nghĩa vụ và trách nhiệm của chúng ta là phải bảo vệ đất nước .

 6. NÓi chung là k có công an bảo kê ấy mà chỉ 1 phút thôi là sập ngày, chẳng qua là đứt dép rồi thì nó thịt để lấy thành tích chứ, giờ mà thằng trùm sống lại đc ấy mà nói toẹt ra nó biết rõ một một ngóc ngách nhà trưởng phòng hình sự với giám đốc, PGĐ công an tỉnh vì nó vào quá nhiều. Nhà mình đội diện nhà trưởng phòng hình sự và phó GĐ CA Tỉnh cứ dịp cuối năm với nhà có ma chay cưới xin thì thôi đừng hỏi đúng như nơi quy tụ của XHĐ,.

 7. Phản đối tử hình phạm nhân buôn bán ma túy như thế là ko công bằng. mọi người cứ bảo là vì bọn buôn ma túy mà bao nhiều gia đình tan nát vợ mất chồng con mất cha… đó không phải là sự thật . bi thương là những con nghiện tự chuốc lấy chúng thừa bt ma túy có hại thế nào mà vẩn cố ý dụng nếu muốn tử hình người bán thì củng phải tử hình người mua. các bạn dc giáo dục dc bt ma túy là gì có hại thế nào rồi thì hãy tránh xa nó ra ko có ng mua thì sẻ ko có người bán.. mình một kẻ từng sản xuất và buôn bán ma túy thậm chí là dùng ma túy nhưng mình chưa từng ép ai phải sử dụng hay để bản thân mình phụ thuộc vào ma túy. ma túy là một chất độc gây hại cho thần kinh và thể xác thay vì suốt ngày bắt và tử hình người buôn bán ma túy thì các bạn hãy nói ko vs ma túy chính những kẻ nghiện mới là nhửng kẻ đáng bị tử hình.

 8. Nhung cai nho nho ntn cu khen.di khen lai mai vay. Ben ngoai hoang xa thi.sao.k.thay thong tin gi kha thi ca.

 9. Đúng là dân Việt vâng 1 cơ số trang bị súng ống bom xăng và ga có cả camera giám sát nhìn thấy dc ca đi vào live trên mạng mà vẫn nghĩ nó đơn giản. Vậy thì xin mời các anh hùng 1 đấu 1 với bọn buôn mà tuý có vũ trang. Thật buồn cười nhiều người không có não lên mạng gõ phím

 10. Ma túy đáng sợ nhưng thưc phẩm bẩn còn đáng sợ hơn vì nó gây chết người cho toàn thể chúng ta

 11. Thắng lợi cái đéo gì…….. nó có khoảng 200 thằng có khi phải huy động mấy sư đoàn….. hưởng lượng khoan hồng nghe hài hước quá, chưa thấy thằng trùm ma túy nào được thả chết cả

 12. Chuyên án quá thành công chúc các a các chiến sĩ luôn có sức khỏe tốt để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Giữ bình yên cho nhân dan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here