Tự truyện Nguyễn Ngọc Hoài – Một thế giới khác (24h.com.vn)

0
36(ThanhtraVietnam) — Đây là nhan đề cuốn sách của nhà ngoại cảm Nguyễn Ngọc Hoài, được Công ty Văn hóa & Truyền thông Nhã Nam phối hợp cùng Viện khoa học hình sự (Bộ Công an), Liên hiệp Khoa học công nghệ tin học ứng dụng (UIA), Trung tâm Bảo trợ văn hóa kỹ thuật truyền thống và thư viện Hà Nội tổ chức ra mắt chiều ngày 27/8 tại Thư viện Hà Nội.

Buổi ra mắt sách có sự tham gia của các diễn giả: GS. TS. Nguyễn Đức Dương, Chủ tịch Hội Nghiên cứu khoa học Đông Nam Á, Việt Nam, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu văn hóa phương Đông; TS. Vũ Thế Khanh, Tổng giám đốc UIA, ông Vũ Hoàng Giang, Phó Giám đốc Công ty Văn hóa & Truyền thông Nhã Nam. Ngoài ra, còn có sự tham dự của các vị khách mời: thiếu tướng, GS. TS Ngô Tiến Quý, Viện trưởng Viện khoa học hình sự, Bộ Công an; GS. TS Phan Đăng Nhật, Giám đốc Trung tâm Bảo trợ văn hóa kỹ thuật truyền thống.

Lần đầu tiên, một trong những nhà ngoại cảm hàng đầu Việt Nam chia sẻ những bí ẩn về một thế giới vẫn đóng kín với hầu hết mọi người trong một cuốn tự truyện chân thực, giản dị nhưng cũng đầy sửng sốt. Li kì và xúc động, cuốn sách mở ra một cõi âm, một thế giới tâm linh huyền bí nhưng không tà mị, u ám mà đồng hành với chúng ta qua sức mạnh của tình yêu thương.

Nhà ngoại cảm Nguyễn Ngọc Hoài (ngồi giữa, cầm micro) chia sẻ với độc giả và báo giới về thế giới bên kia

Một thế giới khác là cuốn tự truyện của nhà ngoại cảm Nguyễn Ngọc Hoài với khát khao được chia sẻ, giúp người đọc hiểu hơn về vai trò thực sự của nhà ngoại cảm và có chút kiến giải mà chị mày mò được về thế giới vô hình. Khẳng định sự tồn tại của cõi âm, nhưng trong cuốn sách, nhà ngoại cảm Nguyễn Ngọc Hoài cũng nêu rõ tư tưởng chống mê tín dị đoan, đồng thời cảnh báo với độc giả về những nguy hiểm có thể gặp trong những việc như áp vong, gọi hồn, tìm mộ.

Mặt khác, chị cũng tin tưởng rằng nhận thức về một thế giới tiếp tục sau cái chết sẽ khiến con người sống có tâm hơn, biết yêu thương hơn và vợi bớt lòng tham. Nó giúp chúng ta định hướng rõ hơn về việc mình làm trong cuộc đời, cùng ngộ ra chân lí để sống tốt đẹp hơn, mạnh mẽ và chuẩn mực hơn… Hơn 10 năm trải nghiệm tâm linh giúp chị hiểu được rằng thế giới tâm linh đang đồng hành cùng chúng ta thông qua sức mạnh của chính tình yêu thương chứ không phải gì khác.

Cuốn sách được chia làm hai phần. Phần một mang tên Hành trình khám phá thế giới tâm linh, tác giả kể lại cuộc đời mình từ tuổi ấu thơ gian khó, nay đây mai đó giữa vùng rừng núi Tây Bắc theo bước chân cha mẹ làm trong ngành Thủy văn cho đến khi khả năng ngoại cảm bắt đầu bộ lộ ở chị. Phần hai mang tên Tìm nhau từ hai cõi, tác giả chia sẻ những nhận định của mình về việc áp vong, gọi hồn, tìm mộ bằng phương pháp ngoại cảm đagn là điểm nóng của xã hội./.

Hoàng Minh

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/cong-nghe/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here