Tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng nào?

0
18PG là nghề gì?
Chắc hẳn nhiều người đã nghe về nghề PG tuy nhiên không phải ai cũng hiểu chính xác về nghề này. PG có nghĩa là Promotion Girl. Ngoài PG còn có PB – Promotion Boy. PG và PB là những người làm công việc tiếp thị, giới thiệu và quảng bá sản phẩm, tham gia các chương trình khai trương, khánh thành, hội thảo và hội nghị, hội chợ triển lãm. Đây đều là những người có ngoại hình tốt, nụ cười thân thiện dễ gần giúp chiến lược marketing của các nhãn hàng, doanh nghiệp, công ty và cửa hàng thu hút được sự quan tâm của mọi người.

Tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng nào?
Để tuyển dụng vị trí này, các nhà tuyển dụng cần lựa chọn kênh tuyển dụng hiệu quả gồm website tuyển dụng Canavi.com và mạng xã hội Facebook, Instagram. Đây là hai kênh tuyển dụng giúp bạn tuyển được những cô gái PG và chàng trai PB đem lại hiệu quả tốt cho chương trình, chiến dịch của bạn.

Tuyển dụng PG trên website tuyển dụng Canavi.com

Phát triển gần 3 năm nay, Canavi.com là website tên tuổi có uy tín trong lĩnh vực tuyển dụng PG với số lượng lớn ứng viên tiềm năng. Điều này đã được nhiều công ty và thương hiệu tin tưởng sử dụng, có thể kể đến như Forbes Việt Nam, Topica, Grab, Intercontinental … Đến với Canavi.com, các nhà tuyển dụng sẽ được:

Đánh giá và xem phản hồi ứng viên ngay trên website và ứng dụng.

Tiết kiệm chi phí bằng việc chỉ phải trả phí dành cho trường hợp đã tuyển dụng được nhân sự đi làm, được đăng tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí.

Tiết kiệm nhân lực quản lý quá trình tuyển dụng nhờ thuật toán thông minh và trí tuệ nhân tạo (AI).

Tự động gợi ý ứng viên phù hợp nhất với tiêu chí tuyển dụng.

Được chăm sóc nhiệt tình bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Có nhiều bài viết hữu ích giúp doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự hiệu quả.

Dễ dàng so sánh các ứng viên thông qua chỉ số thể hiện mức độ phù hợp bằng % cụ thể dựa trên đánh giá thông minh theo tiêu chí tuyển dụng.

Đảm bảo tỷ lệ thành công trên 90%.

Có thể tương tác trực tiếp với ứng viên trên website và ứng dụng hiệu quả.

Tóm lại, Canavi.com là kênh tuyển dụng hiệu quả để giúp bạn tuyển dụng PG cho sự kiện, chương trình và chiến dịch của công ty.

Tuyển dụng PG trên mạng xã hội Facebook
PG và PB là những người năng động và nhạy cảm với công nghệ cũng như xu hướng. Do đó, những người này tham gia rất tích cực các trang mạng xã hội, đặc biệt là Facebook. Họ thường có lượt theo dõi và tương tác tốt trên Facebook và thường xuyên sử dụng trang mạng xã hội này để xây dựng thương hiệu cá nhân. Vì vậy, tuyển dụng trên Facebook cũng giúp bạn tuyển được nhân sự hiệu quả dành cho vị trí PG, PB.

Thật vậy, bạn có thể đăng tin tuyển dụng trên Facebook để tuyển dụng PG thông qua:

Nhóm tuyển dụng dành cho vị trí PG

Trang công ty bạn

Trang cá nhân của bạn

Quảng cáo trên tin nhắn

Tìm kiếm và liên lạc trực tiếp với ứng viên

Tuyển dụng vị trí PG trên mạng xã hội Instagram
Tương tự như Facebook, Instagram cũng là kênh tuyển dụng hiệu quả để tìm kiếm PG cho công ty, doanh nghiệp. Những ứng viên vị trí PG thường có lượng theo dõi lớn và cũng thường xuyên đăng ảnh trên mạng xã hội này. Để tiếp cận các ứng viên này, bạn có thể chạy quảng cáo bài viết để tiếp cận họ hoặc có thể tìm kiếm những cá nhân này và liên lạc trực tiếp với các ứng viên này.

Canavi: Tìm việc ngay – đi làm luôn

Chi tiết truy cập tại:
Tìm việc làm, tạo CV miễn phí tại:
Đăng ký kênh Youtube tại:
Link tải App Android:
Link tải App iOS:
Đăng tin tuyển dụng miễn phí tại:

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/hanh-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here