Thông tin tuyển dụng tại các khu công nghiệp Tân Thới Hiệp quận 12

0
2057

Để nâng cao chất lượng cuộc sống, không ít người đã lựa chọn đầu quan tại các công ty, xí nghiệp tại các khu công nghiệp địa phương. Bởi vậy mà những thông tin tuyển dụng tại những khu công nghiệp luôn đặc biệt thu hút người lao động có nhu cầu tìm việc.

Giới thiệu về khu công nghiệp Tân Thới Hiệp tại quận 12

Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp được đầu tư xây dựng hạ tầng bởi công ty TNHH đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng KCN Tân Thới Hiệp trên tổng quy mô diện tích quy hoạch là 28,41ha. Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, giao thông nội bộ hoàn chỉnh đảm bảo môi trường làm việc hiệu quả cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tọa lạc tại KP3, Đường Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12 chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 15km khiến cho nơi đây thu hút được nhiều đầu tư. Hàng năm khu công nghiệp quận 12 tuyển dụng và giải quyết nhu cầu việc làm của hàng nghìn lao động.

Giới thiệu về khu công nghiệp Tân Thới Hiệp tại quận 12
Giới thiệu về khu công nghiệp Tân Thới Hiệp tại quận 12

Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp luôn giữ vai trò đầu tàu của mình trong đa giác chiến lược phát triển kinh tế – xã hội, góp phần đưa Hồ Chí Minh trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa – du lịch, giáo dục – khoa học kỹ thuật – y tế trong cả nước. Nhiều kỳ vọng trong tương lai KCN Tân Thới Hiệp sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, góp phần lớn trong nền kinh tế đất nước cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống người dân địa phương.

Tham khảo thêm thông tin dự án mua bán nhà đất Lovera Vista Bình Chánh: https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat/lovera-vista-binh-chanh-ho-chi-minh là dự án tiêu biểu của thị trường đĩa ốc Nam Sài Gòn.

Thông tin tuyển dụng tại Tân Thới Hiệp Quận 12

Nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm gấp ở Tân Thới Hiệp quận 12, thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua các thông tin tuyển dụng tại các công ty thuộc khu công nghiệp này. Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp tập trung rất nhiều các công ty may mặc, giày da, sản xuất chế biến thực phẩm,…Tùy thuộc vào tay nghề cũng như nhu cầu việc làm ngành nghề lĩnh vực sản xuất mà bạn có thể lựa chọn các công ty phù hợp.

Thông tin tuyển dụng tại Tân Thới Hiệp Quận 12
Thông tin tuyển dụng tại Tân Thới Hiệp Quận 12

Các công ty thuộc khu công nghiệp Tân Thới Hiệp

  • Công ty TNHH Tam Tấn – sản xuất sản phẩm từ Plastic
  • Chi nhánh công ty TNHH sản xuất thương mại nội thất Nốc Hoàng Mỹ – sản xuất máy thông dụng
  • Công ty liên doanh Orana Việt Nam
  • Chi nhánh công ty TNHH sản xuất thương mại Kim Thành Thúy – sản xuất, phân phối hơi nước, nước nóng, điều hòa không khí và sản xuất nước đá
  • Công ty TNHH Stylus Vina – may trang phục
  • Công ty TNHH Du Phát Việt Nam – sản xuất giày dép
  • Công ty TNHH Tasco Sài Gòn – sản xuất sản phẩm từ Plastic

Các khu công nghiệp cũng đáp ứng nhu cầu tìm việc làm part time tại quận 12, giải quyết nhu cầu tìm kiếm việc làm trong thời gian rảnh mà vẫn đảm bảo được các công việc khác.

Các công ty thuộc khu công nghiệp Tân Thới Hiệp
Các công ty thuộc khu công nghiệp Tân Thới Hiệp

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://blockchainvietnam.vn/

Trên đây là những thông tin tuyển dụng tại các khu công nghiệp Tân Thới Hiệp quận 12, mà MeeyLand muốn mang đến cho bạn. Hãy truy cập bất động sản Meeyland để nhận thêm các thông tin thú vị khác nhé. Chúc bạn thành công.

​​​​​​

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here