U50 mới khởi nghiệp nuôi gà: Liệu là có muộn? – Khởi nghiệp 365

13
30U50 mới khởi nghiệp nuôi gà: Liệu là có muộn? – Khởi nghiệp 365: Ông Ngô Mạnh Tường, ở phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái tham gia chương trình với mô hình nuôi gà thương phẩm. Cơ duyên đến với chương trình khởi nghiệp, sau khi ông Tường hoàn thành nghĩa vụ quân sự, ông Tường quyết định trở về quê hương lập gia đình khá muộn so với bạn bè cùng trang lứa. Ở tuổi 56, tài sản lớn nhất của ông là một người vợ kém ông 14 tuổi và 2 đứa con nhỏ đang học tiểu học.
Ông Tường đã bắt tay vào khởi nghiệp với mô hình nuôi gà như thế nào? Hành trình mà ông đang đi có gặp phải những thuận lợi và khó khăn gì? Liệu rằng với quyết tâm, bản lĩnh gan dạ của người lính cụ Hồ và chỗ dựa vững chắc về tinh thần khi có người vợ bên cạnh, ông Tường sẽ khởi nghiệp thành công?

* Facebook:
Kênh Truyền hình Nông nghiệp Nông thôn – VTC16
* Xem lại chương trình tại Website:
Tổng Đài: 19006145
Email: vtc16@vtc.vn
Địa chỉ: Kênh Truyền hình Nông nghiệp Nông thôn – VTC16,Tầng 8, Tòa nhà VTC Tower số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/hanh-chinh/

13 COMMENTS

 1. Lan an thi cu khỏe mạnh là duoc chu tuoi 50_60 tro lại Mà làm duoc thi qua tot và vui nua mình chi tiec là không có dat rong de chan nuôi thoi mình chui kho theo dõi CT. de nuoi lay chut it trong. Gd Mình cảm ơn chuong trình vtc 16 các bác và chi dan. Ct

 2. Đề nghị chương trình kiểm tra kỹ các nội dung hoạch toán chăn nuôi trước khi đăng (vì không phải phát trực tiếp). Làm sao mà sản lượng gà đạt được 3520kg x 65.000đ = 288.800.000đ …. còn nhiều nội dung khác bất cập. Nông dân không thể đều tham gia được hết chương trình khởi nghiệp, một bộ phận khác đang học tập từ các chuyên gia qua chương trình . chính vì vậy đề nghị chương trình quan tâm hướng dẫn kỹ thuật 1 cách chi tiết, hướng dẫn hoạch toán đúng và phù hợp qua rút kinh nghiệm các hộ gia đình đã tham gia chương trình. trân trọng cảm ơn!

 3. Em chào chương trình.
  sau khi tìm hiểu và đã xem rất nhiều các video của VTV16 mình e đã học được rất nhiều về kỹ thuật chăn nuôi.
  sắp đến em có dự định làm mô hình chăn nuôi gà.
  Cho em hỏi chương trình có về NInh thuận để hướng dẫn không ạ.
  Rất mong được nhận sự phản hồi.
  Rất cảm ơn chương trình.
  Thân mến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here