Video cháy cục lớn ở bình dương hôm nay, nhiều "quả cầu lửa" bốc lên cuồn cuộn

35
28Video cháy cực lớn ở bình dương hôm nay, nhiều “quả cầu lửa” bốc lên cuồn cuộn
———-
Đầu giờ chiều 22.5, một vụ cháy dữ dội kèm tiếng nổ lớn xảy ra ở Khu công nghiệp Việt Hương 1, Thuận An, Bình Dương

Vụ cháy dữ dội kèm tiếng nổ lớn xảy ra ở Khu công nghiệp Việt Hương 1, Thuận An, Bình Dương trong chiều 22.5. Cảnh sát PCCC huy động hàng chục xe chữa cháy đến hiện trường.

Thông tin ban đầu, khu nhà xưởng cao tầng bị cháy được xác định là của Công ty Chung An, chuyên sản xuất băng keo công nghiệp. Các thùng phuy chứa hóa chất đã phát nổ.

Đám cháy xuất phát từ khu nhà xưởng nấu keo ở dãy phía sau của công ty này.

Cũng theo thông tin ban đầu, thời điểm xảy ra vụ cháy, có ít nhất 200 công nhân đang làm việc. Khi nghe tiếng nổ lớn và phát hiện lửa cháy toàn bộ công nhân đã kịp thoát ra ngoài.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC Công an tỉnh Bình Dương đã huy động hơn 10 chiếc xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường để giải cứu các công nhân đang mắc kẹt bên trong và khống chế ngọn lửa.

Đến 15 giờ 15 cùng ngày (22.5), một phần của nhà xưởng cao tầng đã bị đổ sập. Vụ cháy vẫn đang diễn ra rất dữ dội.

Hiện cơ quan chức năng đang nỗ lực khoanh vùng không để lửa cháy lan sang khu vực khác.

Hãy like, share và đăng kí kênh để luôn được xem những video mới nhất!
———-
☼ LIKE + SHARE + SUB + BẬT CHUÔNG THÔNG BÁO ĐỂ NHẬN NHỮNG VIDEO TIẾP THEO NHÉ:
__
Contact for work:
➥ Email: tranvietdung14@gmail.com
➥ Facebook: www.facebook.com/dzungtv.11
__
© Bản quyền thuộc về DzungTV
© Copyright by DzungTV
☞ Do not Reup

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/hanh-chinh/

35 COMMENTS

  1. Phải vn mình có trực thăng cứu hoả thì vụ này với vụ cháy wonlung meco ở cần thơ năm trước dễ chữa hơn

  2. Thời đại giờ cứ mỗi khi có chyện gì dù là lớn hay nhỏ thì lúc nào cũg thấy người ta lấy dt mìk ra qay trực tiếp về vụ việc đag xảy ra và bất chấp tíh mag để chạy zdo qay cho bằg dc đúg là thời bây giờ dt cũg có giá trị qá ha.! hồi lúc trc khi chưa có dt như bây giờ thì thấy nó đở hơn người vn mìk cái tíh nhìu chyện là số 1 trên thế giới mọi khi có chyện là bu zdo coi cho bằg dc dù cho vụ việc đó rất nguy hiểm có lúc c.an người đag dùg súg để bắt tội phạm ng ta fải mặc áo chốg đạn và ở trog thì tội phạm nó nổ súg ầm ầm ng ta làm nhiệm vụ ng ta còn sợ bỏ mẹ mà ng dân việt nam cái tíh nhìu chyện ko bỏ cho dù c.an ng ta kêu la qá trời mà ng ta k nge rág cố gắg chạy zdo coi trog lúc c.an đag chạy zdo bắn súg loạn xạ và tội phạm cũg bắn ra zy mà ng dân đâu biết sợ đâu zy mà lúc c.an đag zdo thì cũg tràg zdo theo sau lưg để coi đâu biết cái chết là cái gì đâu nhìu chyện mà làm zy thì nhìu lúc rất có lợi cho tội phạm để có khi chúg bắt ng để làm con tin có khi nó nhảy vào đám đôg để chốn lúc đó biết bao nhiu ng bít ai là ai có khi nó biết trc sau gì cũg chết nó tặg cho trái boom zdo đám đôg cho thấy mẹ lun rồi chạy tùm lum hết nó nhảy ra chạy zdo lúc đó đố ôg nội ai bít chúg là ai bên nước ngoài thì ng ta cho dù cỏ nhìu chyện thì ng ta cũg fải đứg xa để coi và qan trog tíh mạg mìk trên hết ko như việt nam đứg gần để coi cho đã r về nhìu chyện lại cho ng khác nge cái đó là cái tội ngu lồz chứ k hay ho gì hết r lỡ khi có chyện cái ai lo mìk lúc đó kêu nhà nước lo hả dkm đéo chửi thấy mẹ mày là may r mà lo hả chổ đag có chyện mà cố gắg bu zdo coi đã r nó lúc đag điên nó bắn ra tùm lum ai đứg xem chi cho bị bắn chết cái kêu nhà nước lo hả éo bắt tui mầy là may r cái tội cảg chỡ ng ta làm nhiệm vụ chứ ở đó hay bởi zy người dân việt nam nhìu chyện số 1 trên thế giới luôn haha….! xin lổi tui nói hơi nhìu bỏ qa cho cảm ơn nhìu.

  3. Mjk từng làm cty giầy da fufeng nên mjk bt ở trên lầu rất nóng ko có quat tản nhiêt nên khi gap lửa nó bén rất nhạnh

  4. nguoi quay rat co luong tam chien si cuc kho ma ngoi nha xem chui che do va phe binh nhu tam than che do nao cung co chay du ghet trung quoc thi tim cach duoi chung no di chu chay cong ty thi dan minh that nghiep

  5. lam việc quá chậm chạp.học ng nước ngoài ý.đám chay cái chạy khẩn truòn

  6. Dm chữa cháy thì lo chữa cháy, người dân đứng sát đường xem không ảnh hưởng đến công tác chữa cháy thì thôi, làm gì có quyền đuổi người khác đi.

  7. Vụ cháy gần ở nhà mình mình cũng thấy tội nghiệp 😞 công nhân và chủ của công ty trung an

  8. Gần chỗ em làm lun.. Gê lm. Cháy 1h mà tới 7h tối vẫn chưa hết. Xưởng 2 tầng mà cháy thành tro bụi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here