VLOG #27: Lịch sử hàng không Việt Nam qua các bộ phim | Yêu Máy Bay

21
24Lý Hùng hút thuốc trên máy bay ư? Sân bay Đà Nẵng, Nha Trang, Tân Sơn Nhất hay cả Nội Bài và Don Muang (Bangkok) khi xưa như thế nào?

Cách đây 10 năm, 15 năm và thậm chí là 20 năm người ta đi máy bay ở Việt Nam như thế nào? Đối với nhiều bạn thì chuyện này hơi khó tưởng tượng nhưng rất may có một số bộ phim có vài cảnh liên quan đến máy bay để chúng ta có thể biết được hồi xưa đi máy bay như thế nào.

Nếu các bạn có thắc mắc gì hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi vào comment bên dưới hoặc inbox trên fanpage của Facebook.

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát vào Thứ 3, Thứ 5 và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do Travip, Nguyễn Hoàng và Long Ethan dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, du lịch và dịch vụ liên quan.

ĐỪNG QUÊN NHẤN SUBSCRIBE NHÉ CÁC BẠN!

Trang web:
Fanpage:

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/cong-nghe/

21 COMMENTS

  1. Nhìn dv đóng vai tiếp viên thấy lúc đó họ xinh 1 cách tự nhiên, chân thực. Giờ nhìn tiếp viên bây giờ tuy có đẹp nhưng có vẻ gì đó thiếu tự nhiên, lợi dụng pttm và trang điểm hơi nhiều…

  2. Lịch sử phi trường Tân Sơn Nhứt và Air Vietnam
    https://www.youtube.com/watch?v=xJfbuoB-z-A

  3. MV Tiễn bước phi trường của ca sĩ Vân Quang Long cũng được ghi hình tại Sân bay Nha Trang cũ:"https://www.youtube.com/watch?v=8uV5QMoMT3U".

  4. hay lắm các anh, với những người đam mê như anh em mình thì bất cứ cái gì liên quan đến hàng không đều có sức thu hút kì lạ

    P/s: Em cũng đang mong muốn làm phi công đó :p

  5. 3:50 phía xa có máy bay quân sự của Hoa Kỳ thì phải,sao máy bay đó làm gì ở Nội Bài vậy ad

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here