"Vợ Chồng Mở Miệng LÀ Cãi Nhau" CÁCH HÓA GIẢI…Chuyện Nhân Quả Có Thật Trong Cuộc Sống!

15
31“Vợ Chồng Mở Miệng LÀ Cãi Nhau” CÁCH HÓA GIẢI…Chuyện Nhân Quả Có Thật Trong Cuộc Sống!
______________________________________________________________
Những câu chuyện Nhân Quả Báo Ứng ý nghĩa. Luật nhân quả là một phép tắc, được quy định theo sự hoạt động tự nhiên của vũ trụ. vì vậy mỗi một người có cách sống , hành động của riêng mình nên luật nhân quả, báo ứng cũng không giống nhau.
Cảm Ơn Các Bạn Đã Xem Video:

► Đăng ký Kênh miễn phí:

► Tổng hợp Video Nhân Qủa :
► Nhân Quả Báo Ứng Hiện Đời: https:// goo.gl/jyNTsz
► Facebook:

Các Video chọn lọc:

– Nhân Quả Báo Ứng Hiện Đường – Nói dối

– Nhân Quả Báo Ứng Không Sai Một Ly – bạo Lực Em Bé

– Nhân Quả Báo Ứng Hiện Đời – chủ Và Tớ

– Nhân Quả Báo Ứng Không Sai Một Ly -Cảm Động Heo Mẹ

– Nhân Quả Báo Ứng Không Sai Một Ly – Khi Phát Ngôn

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/luat/

15 COMMENTS

  1. Chồng mình không hút thuốc, uống rượu, cờ bạc, gái gú, ăn tối cùng vợ con nhưng rất lười, hay tỵ nạnh và ăn thua với vợ. Cảm giác anh rất dễ nổi nóng với mình và hời hợt không yêu thương mình. Mình bị ức chế rất nhiều mặc dù mình yêu chiều chồng hết mực. Cãi nhau anh hay đòi ly dị mặc dù mình nhỏ hơn anh 17 tuổi. Chán nản có lúc mình cũng muốn ly dị cho rồi. Mình đã có cuộc nói chuyện với anh từ nhẹ nhàng cho tới gay cấn. Mình quyết định nói chuyện thẳng thắn với anh một là hạnh phúc hai là ly dị. Cuối cùng anh cũng thay đổi vì cũng rất sợ mất vợ con. Mình cho anh thêm cơ hội. Bây giờ mình gắng tu tập và cố lấy tình yêu để cảm hoá anh. Mình cư xử với anh có cương có nhu. Cố gắng gầy dựng lại hạnh phúc. Mình cố gắng tập cho tâm mình thanh thản coi chuyện nhỏ như không. Mình phải thay đổi mình trước thì người cũng sẽ tốt hơn. Tuy không thay đổi anh được hoàn toàn nhưng cũng tốt hơn rất nhiều.

  2. Tô thấy câu chuyện có bóng dáng tôi. Nhưng tôi càng cố quan tâm anh bao nhiêu, động viên, yêu thương anh, khuyên giải anh bao nhiêu, cố gắng tìm hiểu xem anh muốn gì, cần gì thì đáp trả là những lời chửi bới, xúc phạm và đòn roi. Vậy thì có cái gì là tôi chưa hiểu về anh ta.

  3. Câu chuyện 1giong vợ chồng tôi giờ con mệt mỏi lắm lun Phật ơi giờ con cũng không bjt phải làm sao

  4. Câu chuyện đầu tiên giống cha và mẹ e qa,e rất buồn mỗi khi cha mẹ cãi nhau và k hiểu nhau.e chỉ biết khóc và k làm dc gì để cha mẹ thấu hiểu nhau😣😣😣

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here