Xây nhà 2 tầng trong 7 ngày bằng tấm bê tông đúc sẵn WPC

0
33công nghệ bê tông lắp ghép dạng đúc sẵn tiêu chuẩn của Nhật Bản sẽ được đưa vào áp dụng cho thị trường xây dựng của Việt Nam. Đây là một bước tiến quan trọng trong ngành xây dựng công nghiệp và dân dụng của Việt Nam. Công ty TNHH Something Việt Nam là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghẹ bê tông lắp ghép vào làm nhà lắp ghép.
Việc đưa công nghệ bê tông lắp ghép vào cho thị trường xây dựng là cần thiết vì việc xây dựng ở Việt Nam tiến độ chậm, ảnh hưởng đến môi trường, khả năng chống thấm không cao. Thấy vậy, Công ty TNHH Something Việt Nam (STV) chính thức bước chân vào thị trường xây dựng Việt Nam với công nghệ nhà lắp ghép bằng sản phẩm Japanel và công nghệ WPC theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Công nghệ WPC được áp dụng tại Việt Nam trong dự án Central Land tại khu công nghiệp Vsip II mở rộng, ấp 5, xã Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương.
Ông Toshimori Mae – Chủ tịch Tập đoàn cho biết: “Đây là quy trình xây dựng bằng hệ thống các modun, với mong muốn tạo ra một bước tiến trong lĩnh vực xây dựng ở Việt Nam, nhằm giải quyết các vấn đề tồn tại của xây dựng truyền thống như: rút ngắn thời gian thi công, giảm thiểu ô nhiễm môi trường… Bên cạnh đó còn đáp ứng cho thị trường loại vật liệu không nung mới với nhiều ưu điểm như cường độ cao và đồng đều, chất lượng đảm bảo, khả năng chống thấm và chống trộm cao, nhằm hướng tới mục tiêu kiến trúc xanh bền vững trong tương lai”
Ưu điểm lớn nhất của công nghệ bê tông lắp ghép tấm lớn là có thể công nghiệp hóa được ngành Xây dựng và giảm thiểu thời gian xây dựng. Như chúng ta biết, công trình xây dựng chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố trong suốt thời gian xây dựng mà yếu tố khí hậu trong điều kiện xây dựng ở Việt Nam có tác động không nhỏ ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng công trình. Mặt khác, do phần lớn cấu kiện được sản xuất theo dây chuyền công nghiệp thông qua các công đoạn kiểm tra trong nhà xưởng nên chất lượng sản phẩm được đảm bảo ở mức tốt nhất. Các công việc còn lại ở hiện trường giảm thiểu đáng kể thời gian, nhân lực và đặc biệt là giảm khối lượng vật liệu cho biện pháp thi công như đà giáo, cốp pha so với việc đổ bê tông tại chỗ

Công ty TNHH Nội thất Nhà xinh đẹp
Số 15 – Ngõ 49 – Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – Hà Nội
Hotline: 0978.988.780/ 046.260.2342
Email: vtkong.tb@gmail.com
website:

Tham khảo thêm các mẫu nhà phổ biến hơn của công ty nhà đẹp nhé:

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/xay-dung/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here