Hướng dẫn xem dòng thời gian Zalo trên máy tính thuận tiện nhất!

0
124

Ứng dụng Zalo hiện nay chỉ cho phép người dùng thực hiện thao tác xem dòng thời gian trên thiết bị smartphone. Vậy khi cần xem dòng thời gian Zalo trên máy tính ta phải làm cách nào? Bài viết dưới đây của blockchainvietnam sẽ giúp bạn giải đáp!

Dòng thời gian trên Zalo là gì?

Zalo là ứng dụng mạng xã hội giúp người dùng có thể nhắn tin, trò chuyện, chia sẻ các thông tin, hình ảnh, video,… đến bạn bè, người thân hoặc các môi quan hệ xã hội khác của chúng ta. Hiện nay, tính thông dụng và phổ biến của Zalo ngày một lan rộng, khiến cho nhu cầu sử dụng ứng dụng này với phiên bản ngày một tăng cao.

Zalo PC cho phép người dùng sử dụng Zalo ngay trên máy tính.
Zalo PC cho phép người dùng sử dụng Zalo ngay trên máy tính.

Tuy nhiên, ở phiên bản máy tính, Zalo hiện nay vẫn chưa cho phép người dùng xem dòng thời gian (nhật ký), gây ra nhiều bất tiện. Vì dòng thời gian là nơi bạn bè và người thân của chúng ta chia sẻ những tâm tư và khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của họ, giúp ta cập nhật thông tin mọi người xung quanh một cách thuận tiện và nhanh chóng. Do đó, blockchainvietnam.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem dòng thời gian Zalo trên máy tính để bạn có thể trải nghiệm ứng dụng này một cách thoải mái nhất!

Cách xem dòng thời gian Zalo trên máy tính

Để có thể tiến hành tải ứng dụng Zalo về máy tính cá nhân và sử dụng được chức năng xem dòng thời gian, chúng ta có thể làm theo một trong hai cách dưới đây với những bước vô cùng đơn giản.

Xem dòng thời gian Zalo trên máy tính bằng phần mềm giả lập Android

Bước 1: Tải phần mềm về máy

Trước tiên, chúng ta sẽ phải tải về và dùng phần mềm giả lập trên máy tính để có thể xem được dòng thời gian trên ứng dụng Zalo. Hiện nay có rất nhiều phần mềm giả lập vô cùng đa dạng và phổ biến như Bluestacks, Memuplay, Nox App Player, Droid4X, Genymotion, Koplayer…

Tùy vào cấu hình và độ mạnh yếu của máy tính cá nhân của mỗi chúng ta mà chúng ta có thể lựa chọn một trong số những phần mềm giả lập trên để tải ứng dụng Zalo về máy tính.

Bước 2: Tiến hành tìm kiếm và chọn cửa hàng Google Play Store

Sau khi đã tải về hoàn tất và cài đặt phần mềm giả lập phù hợp về máy tính cá nhân của mình, chúng ta sẽ tiến hành tìm kiếm và chọn cửa hàng Google Play Store như hình minh họa để có thể cài đặt ứng dụng Zalo trên máy tính.

Tiến hành vào Google Play Store trên phần mềm giả lập.
Tiến hành vào Google Play Store trên phần mềm giả lập.

Bước 3: Cài đặt ứng dụng về máy tính

Tìm kiếm ứng dụng Zalo trên Google Play Store với biểu tượng giống với hình minh họa bên dưới để bắt đầu tiến hành cài đặt ứng dụng về máy tính.

Tìm kiếm và cài đặt ứng dụng Zalo trên Google Play Store.
Tìm kiếm và cài đặt ứng dụng Zalo trên Google Play Store.

Bước 4: Đăng ký và đăng nhập

Sau khi tải Zalo về máy tính hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng lên để bắt đầu tiến hành đăng ký/đăng nhập tài khoản cá nhân. Đồng thời chúng ta có thể sử dụng các thao tác và tiện ích khác từ ứng dụng này, cũng như có thể xem dòng thời gian Zalo trên máy tính.

Sau khi cài đặt, chúng ta đã có thể xem dòng thời gian Zalo trên máy tính.
Sau khi cài đặt, chúng ta đã có thể xem dòng thời gian Zalo trên máy tính.

Đây là 4 bước vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện, không tốn nhiều thời gian để chúng ta có thể tải về ứng dụng Zalo và xem được dòng thời gian trên ứng dụng này.

Xem dòng thời gian Zalo trên máy tính bằng phần mềm giả lập Web

Nếu như máy tính của bạn có cấu hình quá yếu, không phù hợp để tải về các phần mềm giả lập, thì cách sau đây sẽ rất phù hợp để bạn có thể thực hiện.

Bước 1: Chúng ta cần tải file APK của Zalo về máy tính cá nhân của mình. Sau khi truy cập trang web download apk, chúng ta phải di chuyển xuống dưới, tiếp theo chọn phiên bản Zalo mới nhất và tải về.

Bước 2: Ngay tại mục Download, nhấp chuột vào số màu xanh như hình dưới đây, sau đó chọn Download APK.

Chọn phần số màu xanh trong khung đỏ như trên.
Chọn phần số màu xanh trong khung đỏ như trên.

Bước 3: Sau tiếp, ta truy cập vào trang web APK ONLINE => Chọn Android emulator => Nhấp chuột vào Upload & Run your apk.

Bước 4: Khi đã vào giao diện Upload APK, chọn biểu tượng mũi tên upload => Chọn tập tin => Chọn file APK vừa tải => Open => Upload APK.

Cuối cùng, chúng ta chọn Run APK để khởi động ứng dụng Zalo trong nền giả lập và chờ đợi trong giây lát để mọi thứ được cập nhật. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Trên đây là hai cách đơn giản để chúng ta có thể xem dòng thời gian Zalo trên máy tính. Hãy truy cập trang web https://blockchainvietnam.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích nữa nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here